s̵a̵o̵ ̵k̵ê̵2

“Qua bao nhiêu sóng gió cuộc đời, Đàm Vĩnh Hưng thấu hiểu sự được mất và dặn lòng chỉ cần chăm lo cho con cái và gia đình đầy đủ”, Đàm Vĩnh Hưng nói.

Mới đây, chia sẻ với báo Dân trí, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã lần đầu tiết lộ về những tâm nguyện thầm kín sau ồn ào từ thiện thời gian qua: “Ngày xưa, Hưng chưa bao giờ nghĩ mình sẽ trở thành nghệ sĩ. Hồi đó, Hưng học làm tóc, xác định đó mới là nghề nuôi sống bản thân và gia đình. Thậm chí, khi Vũ Hà nói phải hy sinh tiệm tóc để theo đuổi đam mê ca hát, Hưng chẳng dám nghe lời vì thấy bấp bênh lắm.

Đàm Vĩnh Hưng nói gì trước loạt ảnh "bỏng mắt" bên "Lisa bản Việt"?
Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng

Sau này nổi tiếng rồi, Hưng luôn chuẩn bị sẵn cho mình kịch bản xấu nhất, tập nghe tiếng vỗ tay ít đi, nhìn khán giả trong phòng trà vắng hơn, đến một sự kiện thì chấp nhận ngày nào đó vị trí quan trọng nhất không còn là của mình… để cảm xúc không bị “rơi tõm”. Qua bao nhiêu sóng gió cuộc đời, Đàm Vĩnh Hưng thấu hiểu sự được mất và dặn lòng chỉ cần chăm lo cho con cái và gia đình đầy đủ, Hưng sẽ lấy tiền túi của mình tiếp tục làm từ thiện”.

Tố ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng, bà Phương Hằng có được phép tung sao kê tài khoản?
Đàm Vĩnh Hưng liên tục ‘đụng độ’ bà Phương Hằng

Hưng là người dễ thích nghi với sự đổi mới nhưng lại rất trân quý cái cũ. Đến tận bây giờ, Hưng vẫn chỉ nghe nhạc của Whitney Houston, Tuấn Ngọc, Thanh Lam… những bài hát thập niên 80-90. Tính cách Hưng cũng vậy, trước sau như một. Gần đây, vài người bảo Hưng là già rồi, nên chậm lại một chút. Thật ra, Hưng cũng từng cố bắt chước sự nhẹ nhàng của ca sĩ Quang Dũng mà không thể, nên Hưng vẫn là Hưng thôi“, Đàm Vĩnh Hưng nói thêm.

Đàm Vĩnh Hưng lần đầu công bố lý do kêu gọi cứu trợ miền trung được ít  tiền, nghe xong mà ngỡ ngàng!
Đàm Vĩnh Hưng lên tiếng

Năm 2021 có thể nói là một năm đầy biế.n độ.ng của giới nghệ sĩ. Không chỉ bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, hàng loạt nghệ sĩ đình đám như Hoài Linh, Trấn Thành, Đàm Vĩnh Hưng, Vy Oanh,… còn bị bà Phương Hằng liên tục ‘réo tên’ giữa ồn ào ăn chặn từ thiện. Mặc dù đã được Bộ Công an minh oa.n nhưng dường như nghệ sĩ Việt vẫn chưa thể lấy lại niềm tin trong lòng công chúng.

Bà Nguyễn Phương Hằng có mấy quốc tịch?

Tuy nhiên, kể từ khi nữ đại gia 50 tuổi bị b.ắt, công việc của giới nghệ sĩ nói chung và Đàm Vĩnh Hưng nói riêng bất ngờ phất lên như diều gặp gió. Ngoài việc tất bật chạy show sớm tối, Đàm Vĩnh Hưng cũng vừa cho ra mắt MV “Anh lo cho em hết” sau 2 năm vắng bóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *