ß̵Ꭵ̵ệ̵τ̵ ̵t̵h̵ự̵ ̵p̵h̵o̵n̵g̵ ̵ϲ̵á̵ϲ̵հ̵ ̵C̵h̵â̵u̵ ̵Â̵u̵1

Căn biệt thự mang kiến trúc Pháp nằm trong khu đô thị cao cấp ở trung tâm thành phố Thanh Hóa.

Nguyễn Bảo Uyên (SN 1992) là ái nữ của đại gia Nguyễn Văn Đệ, thường gọi là bầu Đệ – người điều hành CLB bóng đá Thanh Hóa. Cô lên xe hoa với nam vương Nguyễn Văn Sơn – vận động viên Taekwondo, từng giành 15 huy chương vàng tại các cuộc thi thể thao trong nước và khu vực châu Á. Với chiều cao 1m93, Văn Sơn từng xuất sắc đăng quang Mister Global 2015.

Biệt thự phong cách Châu Âu 'to vật vã' của vợ chồng nam người mẫu và con gái bầu Đệ - chủ tịch CLB bóng đá Thanh Hóa
Bầu Đệ trong ngày vui của con gái.

Nguyễn Văn Sơn và Bảo Uyên gặp gỡ cách đây 4 năm nhưng chính thức yêu nhau từ năm 2017. Cả hai gặp nhau trong một quán cà phê tại TP Hồ Chí Minh và bén duyên trong lần cổ vũ đội tuyển bóng đá Việt Nam ở phố đi bộ Nguyễn Huệ.

Đám cưới của cặp đôi được tổ chức cực kì xa hoa, lộng lẫy ở một khu đậm chất ngôn tình tại khu nghỉ dưỡng cao cấp ở Thanh Hóa. Sau kết hôn, Bảo Uyên vui vẻ chia sẻ: “Sau đám cưới, hai vợ chồng tạm gác việc đi hưởng tuần trăng mật sang một bên để lo công việc.

Cuộc sống vợ chồng son mang đến cho tôi nhiều trải nghiệm. Nếu như trước đây độc thân, tôi sống vô lo vô nghĩ thì giờ cảm thấy bản thân trưởng thành hơn, chín chắn hơn”.

Biệt thự phong cách Châu Âu 'to vật vã' của vợ chồng nam người mẫu và con gái bầu Đệ - chủ tịch CLB bóng đá Thanh Hóa - 1
Nam vương Nguyễn Văn Sơn và vợ.

Nhưng sau đó, cặp đôi đi hưởng tuần trăng mật tại Bali. Khi trở về, vợ chồng Nguyễn Văn Sơn đi mua nhà mới ngay. Đôi uyên ương tậu căn biệt thự hai màu trắng – xám, hai mặt tiền, thuộc một dự án lớn tại thành phố Thanh Hóa.

Biệt thự phong cách Châu Âu 'to vật vã' của vợ chồng nam người mẫu và con gái bầu Đệ - chủ tịch CLB bóng đá Thanh Hóa - 2
Căn biệt thự tráng lệ nằm trong khu đô thị cao cấp ở trung tâm thành phố Thanh Hóa.
Biệt thự phong cách Châu Âu 'to vật vã' của vợ chồng nam người mẫu và con gái bầu Đệ - chủ tịch CLB bóng đá Thanh Hóa - 3
Mới tổ chức một đám cưới xa hoa được ước tính lên đến hàng tỉ đồng, cặp vợ chồng trẻ lại tiếp tục mạnh tay mua biệt thự khủng.
Biệt thự phong cách Châu Âu 'to vật vã' của vợ chồng nam người mẫu và con gái bầu Đệ - chủ tịch CLB bóng đá Thanh Hóa - 4
Khuôn viên quanh nhà được bố trí tiểu cảnh độc đáo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *