C̶h̶ị̶ ̶v̶à̶ ̶e̶m̶ ̶d̶â̶u̶3

Nghẹn lòng chị em dâu chở nhau đi Đà Lạt giữa trời mưa, ra đi mãi mãi khi va chạm ô tô trên đèo.
Những cung đường đèo quanh co thật sự là một thử thách với các tay lái, kể cả với những người đã có kinh nghiệm. Đường dốc quanh co vốn đã cheo leo, thêm thời tiết mưa dông thì càng thêm phần khó khăn. Vậy mà có 2 người phụ nữ đã đi trong sự khó khăn đó, nhưng sự may mắn đã không mỉm cười với họ. 2 người vốn là chị em dâu, đợt nghỉ lễ 30/4 năm nay quyết định đi Đà Lạt chơi 1 chuyến. Trời đổ mưa suốt chuyến đi và cả 2 chị em đã mãi mãi không bao giờ đến đích được nữa.

Thông tin cụ thể về vụ việc, khoảng 16 giờ ngày 30/4, trên Quốc lộ 20, đoạn qua đèo Bảo Lộc (Lâm Đồng) đã xảy ra vụ va chạm giao thông liên hoàn xảy ra giữa xe tải, xe con và xe máy. Vụ việc thương tâm đã khiến 2 người đi xe máy ra đi mãi mãi ngay tại chỗ.
Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, 1 xe máy đang lưu thông trên đèo Bảo Lộc hướng TP.HCM lên Đà Lạt thì bất ngờ va chạm với xe ô tô 7 chỗ đi cùng chiều phía trước. Cú va chạm khiến cả người và xe đều ngã ra đường, kéo theo 2 chiếc xe khác cùng làn đường phía sau cũng chung kết quả. Tài xế (chưa rõ danh tính) điều khiển chiếc xe tải BS 63C-151.90 chạy cùng chiều phía sau cũng không kịp xử lý mà va chạm với cả 3 xe máy.

Vụ va chạm giao thông thương tâm khiến 2 người phụ nữ đi trên 1 xe máy ra đi tại chỗ. Một người là chị Lê Thị K. (35 tuổi, ngụ xã Đắk Rung, H.Đắk Song, tỉnh Đắk Nông), người còn lại là chị Đinh Thị H. (chị dâu của chị K., ngụ tại xã Lộc Nga, Bảo Lộc, Lâm Đồng).
Ngoài ra, cùng lúc này, xe con mang biển số 61A-578.86 đi cùng chiều phía sau không xử lý kịp nên cũng bị va chạm. Chiếc xe đã bị hư hỏng phần đầu, phía bên tài xế. Tại hiện trường, 3 xe máy nằm dưới gầm xe tải đã bị biến dạng hoàn toàn khiến người đi đường không khỏi xót xa.

Do ảnh hưởng áp thấp nhiệt đới, thời tiết tại Lâm Đồng mưa dầm nhiều ngày qua. Lúc xảy ra va chạm, đoạn qua đèo Bảo Lộc cũng xuất hiện mưa lớn, mặt đường trơn trượt. Vụ việc không may khiến xe cộ lưu thông trên đèo Bảo Lộc bị ách tắc cả một quãng đường dài.
Hiện tại, lực lượng công an đang điều tiết giao thông để các phương tiện có thể lưu thông một làn đường trên đèo Bảo Lộc. Các cơ quan chức năng cũng tích cực khám nghiệm hiện trường để điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Trong lúc nhiều gia đình quây quần bên nhau vào dịp lễ lớn thì 1 gia đình lại nhận tin 2 người con đã ra đi mãi mãi, thật quá xót xa. Trời mưa lớn cộng thêm nhiều xe cộ di chuyển trên đường, người điều khiển phương tiện chỉ cần một phút lơ là cũng rất dễ gây ra va chạm giao thông. Đi du lịch thì chỉ muốn sao cho vui vẻ, thế nhưng sự an toàn của bản thân và gia đình phải đặt lên hàng đầu các mẹ ạ. Đi đường đèo trong điều kiện trời mưa trơn trượt thật sự rất nguy hiểm, mong mọi người hết sức cẩn thận để có 1 chuyến đi ý nghĩa, an toàn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *