b̶ị̶ ̶c̶o̶n̶ ̶d̶â̶u̶ ̶đ̶u̶ổ̶i̶1

Vừa chia sẻ, cụ bà 80 tuổi vừa lấy tay lau vội những giọt nước mắt khiến ai nấy đều xót xa.

Cho tiền xây nhà, xây xong mẹ già 80 tuổi bị con dâu đuổi: “Cho nó tiền, giờ hết tiền nó bảo tôi đi chỗ khác ở”

Ảnh minh họa

Những câu chuyện về báo hiếu bố mẹ khi về già vẫn được chia sẻ khá nhiều trên mạng xã hội. Và mới đây, cư dân mạng không khỏi xôn xao trước đoạn clip của một TikToker T.T.P về một cụ bà hơn 80 tuổi bị con cái đuổi lên chùa ở.

Xuất hiện trong đoạn clip là hình ảnh cụ bà vừa khóc, vừa tâm sự lại cuộc sống cơ cực của mình dù tuổi đã gần đất xa trời và có 3 người con. Theo lời cụ bà, trước đây cụ là một người khá giả, thậm chí có đủ tiền để mua mỗi người con 1 căn nhà. Tuy nhiên, khi trao hết tài sản cho con, cái cụ nhận được chỉ là sự hắt hủi của những đứa con.

“Tôi mua 3 căn nhà, cho 2 đứa con gái 1 đứa con trai. Tôi mua thêm căn nhà để bán cà phê mấy chục năm rồi. Người ta nói bà bán nhà đi rồi về con trai mà ở nó lo cho bà. Tôi mới bán nhà về ở với con trai, cậu biết không căn nhà của nó mấy chục năm xuống cấp rồi, tôi mới cho nó tiền sửa nhà. Tôi cho mấy trăm triệu đó cậu.

Tôi nói thôi giờ con sửa nhà đi má về ở với con. Nó bảo dạ. Tôi sửa nhà xong con dâu nó biểu tôi đi đó cậu. Cậu biết không căn nhà đó sửa lại là mấy trăm triệu của tôi đó. Một tay tôi cho nó tiền làm nhà. Mà giờ tôi hết tiền nó bảo tôi đi chỗ khác ở đi, nó bảo vậy đó. Ăn cơm mà nó hắt hủi tôi, không cho tôi ăn. Nó không nuôi tôi đâu, nó nuôi thì tôi đâu có vào đây đâu cậu.”

Đến nay, do không còn nhà để về, cụ đành nương tựa nơi cửa chùa để có chỗ che nắng che mưa.

Đoạn clip sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã khiến không ít người xót xa và tức giận. Nhiều người nhận định, đã là con thì phải có trách nhiệm phụng dưỡng, chăm sóc bố mẹ để bù đắp lại công ơn sinh thành, nuôi dưỡng bao nhiêu năm qua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *