3b̶í̶ ̶m̶ậ̶t̶ ̶s̶h̶o̶w̶b̶i̶t̶

Hậu hẹn hò và về chung một nhà với NSND Công Lý, “nhất cử nhất động” của Ngọc Hà luôn nhận được sự quan tâm chú ý lớn từ phía công chúng. Có thể thấy rằng, sau quãng thời gian hạnh phúc, hiện tại theo dõi trang cá nhân của cô liên tục xuất hiện những bài đăng đầy ẩn ý khiến nhiều người đặt ra nhiều giả thuyết bày tỏ sự nghi vấn.

Điển hình như cách đây ít phút, trên trang cá nhân, nữ phóng viên U35 này vừa có 1 dòng trạng thái với thái độ gay gắt như muốn nhắn gửi đến ai đó. Theo đó, cô cho rằng bản thân sẽ không ngần ngại tung ra những bằng chứng nếu những “kẻ tiểu nhân” đụng chạm đến mình.

Cụ thể, Ngọc Hà viết: “Đừng dồn tôi đến đường cùng. Tôi sẽ tung lên hết! Cuộc đời này chỉ sợ mình sống lỗi chứ không sợ những kẻ tiểu nhân. Và không có tư cách để phán xét tôi”.

Động thái trên của bà xã thứ 3 NSND Công Lý nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn từ phía công chúng. Phía dưới phần bình luận, nhiều người đã để lại những lời động viên đến cô và bày tỏ không biết chuyện gì đang xảy ra khiến Ngọc Hà phải bức xúc lên tiếng như vậy!

Một số khác thì khuyên cô nên bình tĩnh, mọi chuyện căng thẳng đến đâu cũng sẽ được giải quyết, Bên cạnh đó, nhiều cư dân mạng cũng tỏ ra “đón đợi” không biết câu chuyện mà nữ phóng viên trên muốn kể liên quan đến việc gì, liệu có liên quan đến showbiz Việt và mối quan hệ với chồng cô không?

Hiện tại, bài đăng trên của bà xã Cô Đẩu trong Táo Quân đã được xóa hoặc ẩn đi trên trang cá nhân. Trước đó, trên trang cá nhân, vợ của Công Lý thường xuyên có những bài chia sẻ khiến nhiều người quan tâm. “Thật thà còn chẳng ăn ai nữa là giả. Mệt mỏi thế, không thể yêu thương được”,… Hay gần đây nhất là: “Thương anh vì toàn gặp kẻ nhẫn tâm”…

NSND Công Lý sau 2 lần đổ vỡ, đến đầu năm 2021 đã chính thức kết hôn với bà xã kém 15 tuổi có tên là Ngọc Hà. Họ có 5 năm hẹn hò trước khi đám cưới. Cô hiện đang làm phóng viên cho 1 tờ báo điện tử tại Hà Nội.

Ngọc Hà được nhận xét sở hữu nét đẹp tự nhiên cùng vóc dáng cao, cô từng ghi danh tại 1 cuộc thi nhan sắc, song không lọt vào sâu. Giữa lúc đang hạnh phúc, tháng 6/2021, nam danh hài bị ngã, phải nhập viện. Kể từ đó đến nay, người đẹp luôn ở bên, chăm sóc và vượt qua những giai đoạn khó khăn cả về vấn đề kinh tế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *